Top 5 Giống Gà Đá Ngoại Nhập Cực Hot Trên Thị Trường

Để có được những trận đá gà kịch tính và hấp dẫn lôi cuốn người xem, thì các sư kê là tìm tòi, săn lùng những giống gà đá ngoại nhập cực hot trên thị trường. Bởi đây là những chiến kê có lợi thế về sức mạnh chiến đấu, độ nhạy bén nhanh nhẹn và gan lì sẽ mang đến những trận chiến vô cùng nảy lửa. Sau đậy Jun88 sẽ tiết lô đến anh em top 5 giống gà đá ngoại nhập trên thị trường đá gà hiện nay.

Top 5 giống gà đá ngoại nhập đang cực hot trên thị trường gà đá

Giống Asil – giống gà đá ngoại của Mỹ

Giống Asil - giống gà đá ngoại của Mỹ
Giống Asil – giống gà đá ngoại của Mỹ.

Gà chọi Asil là giống gà đá ngoại nhập có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Đặc điểm nhận dạng của giống gà chọi này là đầu tròn, mắt trắng, gò má cao.

Và đặc biệt là hốc mắt sâu nên trong đôi mắt rất hung dữ khiến đối thủ khiếp sợ đồng thời là bảo vệ đôi mắt khi giao đấu.

Đây là giống gà đá có vóc dáng tương đối chắc khỏe, cơ bắp cường tráng với những đòn đá uy lực có thể khiến đối thủ bị thương nghiêm trọng.

Do đó, chúng thường được lựa chọn làm đá gà cựa sắt và cựa dạo để thi đấu ở trường gà.

Giống gà chọi Peru ở Nam Mỹ

Giống gà chọi Peru ở Nam Mỹ
Giống gà chọi Peru ở Nam Mỹ.

Có nguồn gốc từ Cộng hòa Peru, được biết đến với những cú đá nhanh, mạnh, sức chịu đựng tốt và những cú đá rất dẻo dai. Từ đó giống gà đá này dần được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây.  

Giống gà đá ngoại nhập này được chọn đi thi đấu tại các trường gà ở Campuchia, Thái Lan, v.v.

Về đặc điểm của gà chọi Peru, chúng có đầu to, mòng màu đỏ dâu, đôi mắt đen lấp lánh, mỏ dài và đen, nhưng đầu mỏ màu trắng.

Gà chọi Peru trưởng thành thường có màu xanh đen hoặc đỏ que.

Ưu thế của của giống gà đá này chính là bật nhảy cao, lực đá mạnh, cựa cứng và sắc, mỏ nhọn là những điểm mạnh có độ sát thương cao nếu như giao chiến với đối thủ.

Đây là dòng gà đá có sức chiến đấu cao , thường sẽ chơi đến những phút giây cuối cùng dù có bị trọng thương. 

Gà đá Kelso của Mỹ

Là một giống gà chọi ngoại nhập từ Mỹ. Đây là giống gà nổi tiếng với lối đánh thông minh.

Chúng không bao giờ tấn công đối thủ khi bắt đầu giao tranh, mà di chuyển nhanh nhẹn tìm cơ hội sơ hở để lao tới tấn công vào điểm yếu đối thủ bằng những lối đá riêng của mình .

Giống gà này được các sư kê đánh giá là rất thông minh, mạnh mẽ và kiên cường, luôn được yêu thích và lựa chọn để thi đấu.

Giống gà đá  Sweater của Mỹ

Cũng là 1 giống gà đá ngoại nhập từ Mỹ, đặc điểm bên ngoài của giống gà đá này là đầu tròn, thân hình khá mảnh mai, đôi chân dẻo dai và cơ bắp chắc khỏe.

Mang lại những cú đá xuất thần với tốc độ cực kì nhanh. Với mồng dâu, lông đuôi và cánh màu trắng đặc biệt là đôi cánh khỏe và lối bay khá ổn.

Nên thường hay có những đòn đá mạnh khiến cho đối thủ trở tay không kịp.

Giống gà chọi này rất hiếu chiến, trước mặt bất kỳ đối thủ nào cũng đều sung mãn , không bao giờ tháo chạy lợi thế của nó chính là những lối đá điêu luyện, chắc và chính xác.

Giống gà Albany

Giống gà Albany
Giống gà Albany.

Nằm trong top 5 giống gà đá ngoại nhập cực hot trên thị trường gà đá hiện nay. Với những đốm xám đen trên lông và đuôi, cặp chân vàng với sức đá đáng kinh ngạc.

Nó sẵn sàng chiến đấu đến phút cuối với khả năng luồn lách vào khoảng trống để tung ra những cú đá chuẩn xác và mạnh mẽ. Gây nên nhiều sát thương cho đối thủ mà bản thân lại không bị gì.

Có thể nói đây là giống gà đá dũng mãnh được rất nhiều sư kê săn đón.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *