TOP Game Nhập Vai Mobile Nhiều Người Chơi Nhất Thị Trường

Nếu bạn là một người hâm mộ của thể loại game nhập vai thì chắc chắn không thể bỏ qua danh sách game nhập vai mobile nhiều người chơi nhất ở bài viết sau đây. Theo dõi ngay cùng Jun88.

Game nhập vai mobile nhiều người chơi nhất AdventureQuest 3D

Mặc dù AdventureQuest 3D của Artix Entertainment là một game nhập vai mobile nhiều người chơi nhất có sẵn để chơi trên mọi thiết bị di động, nhưng nó tương thích chéo với các thiết bị PC, Android và iOS. Trò chơi được thiết kế dựa trên khái niệm này giúp bạn dễ dàng chơi với bạn bè bất kể người chơi ở đâu trên thế giới.

Game nhập vai mobile nhiều người chơi nhất AdventureQuest 3D
Game nhập vai mobile nhiều người chơi nhất AdventureQuest 3D

Về lối chơi, bạn đang xem một game nhập vai mobile khá chuẩn có tính năng tìm kiếm, phát triển nhân vật và những thứ bạn mong đợi từ một game nhập vai giả tưởng. Lợi ích thực sự của AQ3D là lối chơi đa nền tảng và các yếu tố câu chuyện hấp dẫn khiến đây trở thành một trong những trò chơi thú vị hơn trong danh sách này.

Dungeon Hunter 5

Dungeon Hunter 5 của Gameloft là một game nhập vai mobile nhiều người chơi nhất được phát hành vào năm 2015. Trò chơi có sẵn trên các thiết bị Android, iOS, Windows Phone và Windows PC. Nó đóng vai trò là phần tiếp theo trực tiếp của Dungeon Hunter 4 và diễn ra trong cùng thế giới của Valenthia.

Giống như game tiền nhiệm của nó, Dungeon Hunter 5 có nhiều yếu tố RPG giống nhau, nhưng quảng cáo một số điều chưa từng thấy trước đây trong nhượng quyền thương mại. Người chơi có thể chơi ở một chế độ mới gọi là Pháo đài, cho phép thu thập các tay sai có thể được đặt bên trong. Có một số tiến bộ khác và có chế độ nhiệm vụ co-op tuyệt vời để bạn có thể đột kích ngục tối với bạn bè của mình.

Arcus Online 

Arcus Online hiện có trên các thiết bị Android và iOS dưới dạng game nhập vai mobile nhiều người chơi nhất miễn phí lấy bối cảnh ở vùng đất Levaria. Người chơi có thể tạo nhân vật của riêng mình, thực hiện các nhiệm vụ, lập nhóm với bạn bè để săn lùng và tiêu diệt trùm, thậm chí tham gia chiến đấu PvP. Trò chơi có hệ thống điều khiển chiến đấu tương đối độc đáo và dễ sử dụng, khiến nó trở nên khác biệt so với đối thủ.

Các cuộc tấn công một lần, đơn giản giúp quá trình chơi trò chơi diễn ra suôn sẻ hơn trong khi vẫn giữ cho mọi thứ trở nên dễ dàng và thú vị cho nền tảng. Có những hình ảnh động đẹp mắt được trộn lẫn để đi kèm với hành động khiến đây trở thành một trong những mục hấp dẫn hơn trong danh sách này.

Game nhập vai mobile nhiều người chơi nhất Arcade Legends

Đây là một trong những game nhập vai đã có từ khá lâu, được phát hành trở lại vào năm 2012. Kể từ thời điểm đó, trò chơi đã thu hút được rất nhiều người chơi và thậm chí còn được chuyển từ Android lên Google Chrome Store để người chơi có thể chơi game trên máy tính.

Game nhập vai mobile nhiều người chơi nhất Arcade Legends
Game nhập vai mobile nhiều người chơi nhất Arcade Legends

Trò chơi này được phát triển bởi Spacetime Studios và có nhiều yếu tố đặc trưng cho thể loại này. Người chơi có thể chọn một trong ba lớp, nuôi thú cưng, nhiều loại vũ khí và áo giáp, đồng thời đi vòng quanh thế giới trên một trong hàng chục bản đồ.

Order & Chaos 2 Redemption

Đây là một game nhập vai giả tưởng của Gameloft có sẵn trên Android, iOS, Windows Phone và Windows PC. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015 và là sản phẩm kế thừa trực tiếp của Order & Chaos Online. Một trong những tính năng thú vị hơn của trò chơi này là nó có thể được chơi từ góc nhìn của người thứ 3 hoặc người thứ nhất.

Trò chơi có hơn 1.000 nhiệm vụ độc đáo cũng như những nhiệm vụ phụ thuộc vào cốt truyện chính. Nó lấy bối cảnh 600 năm sau các sự kiện của trò chơi gốc và tiếp tục sau sự hủy diệt của Trái tim nguyên thủy, dẫn đến một sự kiện thảm khốc làm biến đổi cả thế giới.

Grow Stone Online

Trong khi hầu hết các trò chơi nhập vai đều có đồ họa đẹp mắt tận dụng bộ xử lý đồ họa hiện đại, thì các trò chơi như Grow Stone Online lại có giao diện cổ điển hơn. Đồ họa đều là nghệ thuật điểm ảnh 2D, đã vô cùng phổ biến gần đây và hoạt động tốt cho di động định hướng theo chiều dọc vui nhộn và thú vị này.

game nhập vai mobile nhiều người chơi nhất
game nhập vai mobile nhiều người chơi nhất

Trò chơi có các yếu tố giống như những trò chơi khác trong danh sách này, bao gồm một thế giới mở rộng lớn và bao la, chiến lợi phẩm bạn có thể thu thập và các nhân vật mà người chơi có thể tùy chỉnh. Trò chơi được chơi miễn phí và có sẵn trên Google Play Store vì hiện tại nó chỉ khả dụng trên các thiết bị Android.

LINEAGE 2: Revolution – game nhập vai mobile nhiều người chơi nhất

Lineage 2: Revolution là một game nhập vai mobile nhiều người chơi nhất do NCSoft tạo ra dưới dạng phần tiếp theo trực tiếp diễn ra 100 năm sau các sự kiện của Lineage II: Goddess of Destruction. Trò chơi có sẵn trên iOS và Android, đồng thời có các yếu tố nhập vai quen thuộc với các trò chơi khác trong danh sách này, bao gồm phát triển nhân vật phức tạp, tìm kiếm và tiêu diệt trùm ngục tối.

Trò chơi này là trò chơi miễn phí và cũng cực kỳ phổ biến đối với người chơi. Nếu bạn có thể quản lý để tham gia vào trò chơi phù hợp, bạn có thể tham gia chế độ Công thành Pháo đài 50 đấu 50 hoặc tham gia chiến dịch cùng với bạn bè của mình trong chế độ trò chơi co-op.

Như vậy, những game nhập vai mobile nhiều người chơi nhất mà Jun88 đã tổng hợp trên đây chắc chắn bạn sẽ thấy những game rất quen thuộc mà mình đã từng tham gia. Đối với những tựa game mà bạn chưa tham gia trong danh sách trên, hãy thử nghiệm ngay bây giờ, chắc chắn chúng sẽ không làm bạn thất vọng!

>> Có thể bạn quan tâm: Khám Phá Tổng Hợp Các Game Mới Ra Mắt 2023 Đặc Sắc Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *