Thần Số Học Số 8

Mỗi số trong Numerology có một ý nghĩa khác nhau và thần số học số 8 cũng vây. Những ý nghĩa mà số 8 mang lại cho cuộc sống của bạn bao gồm sự chăm chỉ, thành công và cân bằng mọi việc. Chi tiết ý nghĩa như thế nào khám phá ngay cùng Jun88 nhé.

Số 8 được định nghĩa ra sao trong Thần số học?

Trong tất cả các con số trong Thần số học, số 8 là con số thành công và đo lường cuộc sống bằng những mục tiêu mà nó đạt được. Nó có ý thức kinh doanh tốt, sự hiện diện mạnh mẽ và động lực mạnh mẽ để thành công. Số 8 cũng là biểu tượng của sự cân bằng – bạn có thể thấy nó ở dạng đối xứng. Khi mọi thứ được cân bằng, nó sẽ cảm thấy ổn định, được kiểm soát và hỗ trợ, đó là môi trường hiệu quả nhất để số 8 làm việc.

Số 8 được định nghĩa ra sao trong Thần số học?
Số 8 được định nghĩa ra sao trong Thần số học?

Trong văn hóa Trung Quốc, số 8 là con số được coi là may mắn nhất, thường được sử dụng trong ngày cưới, ngày sinh và tài chính. Ở Việt Nam bạn cũng có thể thấy con số này cực kỳ được yêu thích vì 8 là Phát – phát tài phát lộc. 

Ngay cả trong thế giới Thần số học, nhiều người đã đổi tên của mình để có thể thêm nhiều số 8 vào biểu đồ số học của mình, với hy vọng là sẽ có nhiều thành công và may mắn hơn. 

Điểm mạnh của thần số học số 8

Một số điểm mạnh của thần số học số 8 có thể kể đến như:

Tham vọng

Số 8 sống để đạt được thành tựu! Con số này đang thực hiện sứ mệnh đạt được càng nhiều mục tiêu và gặt hái càng nhiều thành công càng tốt. Đó là mục tiêu lớn nhất trong cuộc sống của nó. Những cảm giác tốt đẹp đến từ thành tích mang lại cho số 8 mọi thứ nó cần để tiếp tục leo lên.

Biết ơn

Theo nghĩa tâm linh, số 8 là tất cả về sự trả lại. Nó luôn nhận thức được rằng những thành công của nó không phải là của một mình nó và nó luôn công nhận và đánh giá cao bất kỳ sự giúp đỡ nào từ người khác. Nó cân bằng giữa thành tích và lòng biết ơn. Từ đặc điểm này, nó cứ thế theo “chuỗi” cứ cân bằng lại gặt thành công – đó là một chu kỳ thành công mà thần số học số 8 liên tục thể hiện trong suốt hành trình của mình.

Điểm mạnh của thần số học số 8
Điểm mạnh của thần số học số 8

Bền bỉ

Ngay cả khi gặp khó khăn, số 8 trong Thần số học vẫn có ý nghĩa kiên cường tuyệt vời. Nó biết nó có khả năng, nhưng đó không phải là yếu tốt duy nhất, còn có sự kiên nhẫn và quyết tâm. Nhờ những điều đó, thần số học số 8 tự tin rằng mọi thứ cuối cùng sẽ đến. Nó sẵn sàng trải qua đấu tranh vì nó chắc chắn rằng sự thịnh vượng đang chờ đợi.

Điểm yếu của thần số học số 8

Bên cạnh điểm mạnh, không thể không nhắc đến điểm yếu của số 8:

Vật chất

Số 8 thích say sưa với những thành tựu của mình bằng cách bao quanh mình những thứ tốt đẹp. Nó coi đây là một phần thưởng cá nhân và là cách để cân bằng lại cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên điều này đôi khi cũng khiến số 8 trở nên phô trương về những thành tựu của mình, nhưng thực tế nó không hề có ý muốn như vậy.

Điểm yếu của thần số học số 8
Điểm yếu của thần số học số 8

Cố chấp

Thần số học số 8 cho thấy nó đã từng là một nhà lãnh đạo và điều này mang lại cho nó cảm giác quyền lực cá nhân. Nhưng số 8 luôn cho rằng con đường của mình là đúng đắn và bằng cách bác bỏ ý kiến ​​của người khác và đôi khi tệ hơn là sẽ phớt lờ những nỗ lực của họ. Điều đó khiến nó có thể mất đi sự ủng hộ của những người đó, thậm chí còn nhanh hơn cả khi đạt được.

Đường đời số 8

Mặc dù những người có đường đời số 8 thường đạt được thành công lớn trong cuộc sống, nhưng đó không phải là do may mắn – mà là do họ luôn chú ý, có ý định và nỗ lực trong công việc. Tuy nhiên, trong khi họ xuất sắc về mặt chuyên môn, họ cần luyện tập và kiểm soát cái tôi của bản thân tốt hơn để dễ dàng làm việc tốt với những người khác.

Đặc điểm tính cách cho số 8:

  • Cân bằng
  • Tận tụy
  • Thịnh vượng
  • Cố chấp
  • Mạnh
  • Chuyên nghiệp
  • Nặng về vật chất

Số 8 trong Tarot & Chiêm tinh học

Trong Tarot, lá bài liên quan đến số 8 là Sức mạnh. Lá bài này đại diện cho sức mạnh nghiệp chướng và sự kiểm soát cẩn thận của số 8 trong Numerology. Trong Chiêm tinh học, các cung hoàng đạo Bọ Cạp và Ma Kết được kết nối với số 8. Bọ Cạp là cung thứ tám của cung hoàng đạo và có cùng sức mạnh và quyết tâm như con số này. Ma Kết là dấu hiệu của sự chuyên nghiệp, thành tích và uy tín, vì vậy mối liên hệ của nó với số 8 là vô cùng rõ ràng.

Như vậy, theo thần số học số 8 thì đặc điểm lớn nhất của con số này là sự cân bằng, điểm yếu lớn nhất là tính vật chất. Nếu bạn cũng quan tâm đến ý nghĩa của những con số khác trong khoa học số học thì đừng quên theo dõi xổ số Jun88 thường xuyên nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Thần Số Học Số 7 – Sự Khôn Ngoan Đặc Biệt Của Con Người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *