Khám Phá Số 7 Có Ý Nghĩa Gì Chi Tiết Và Chính Xác Nhất

Khi biết số 7 có ý nghĩa gì thì chúng ta sẽ gặp vô số nguồn năng lượng khác nhau. Mỗi chữ số đều đại diện cho một tập hợp các đặc điểm ảnh hưởng đến các rung động xung quanh chúng ta theo cách riêng. Cùng Jun88 khám phá những ảnh hưởng đó của con số 7 ngay nhé.

Trong thần số học số 7 có ý nghĩa gì?

Trong thần số học, số 7 xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh và con số chủ đạo có nghĩa nghĩa khác nhau. Nếu trong ngày tháng năm sinh của bạn có sở hữu con 7 thì theo dõi nội dung sau đây ngay:

Trong thần số học số 7 có ý nghĩa gì?
Trong thần số học số 7 có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa con số 7

Theo thần số học thì số 7 đại diện cho giá trị tinh thần, thể hiện sự khôn ngoan và sâu sắc. Chính vì thế, những người sở hữu số 7 thường rất cầu toàn và luôn mong muốn những người xung quanh cũng sẽ trở nên hoàn hảo. Những người này còn có sứ mệnh giúp người khác thành công. Số 7 trong thần số học cho thấy người sở hữu nó phù hợp với các vị trí lãnh đạo, quản lý, chủ doanh nghiệp. Cũng bởi vì có khả năng trở thành lãnh đạo, con số 7 được trời phú cho sự lanh lợi và trí thông minh, cá tính nổi trội. 

Trong biểu đồ ngày sinh

Con số 7 có ý nghĩa gì trong biểu đồ ngày sinh xét theo Thần số học? Ý nghĩa số 7 trong trên phương diện này có thể chia thành các trường hợp:

  • Biểu đồ ngày sinh có chứa 1, 4 và 7: Những người này rất thực tế, số 7 có ý nghĩa gì trong trường hợp này? Nó đại diện cho những trải nghiệm thực tế của người sở hữu nó và cũng nói lên sự mất mát đau thương.
  • Biểu đồ ngày sinh có chứa số 1 và 7: Số 7 trong trường hợp này đại diện cho sự mất mát. Những mất mát đó có thể là về sức khỏe hoặc tiền tài. Tuy nhiên đó cũng chính là động lực để những người sở hữu số 1 và 7 trong ngày sinh có động lực vươn lên trong cuộc sống.
  • Biểu đồ ngày sinh có số 2 và số 7 cũng thể hiện sự mất mát. Đặc biệt nếu có chứa số 2 và hai con số 7 thì có thể sự mất mát sẽ ngày một lớn khiến tâm tính của người này dần trở nên cục cằn, khó chịu.
  • Nếu biểu đồ ngày sinh có số 3 và số 7 thì người này sẽ dễ dàng thất bại thảm hai. Nếu cả ngày, tháng và năm sinh đều có chứa số 7 thì cuộc sống sẽ có nhiều bi thương.
  • Biểu đồ ngày sinh có số 4 và số 7 thì sự thảm họa còn tăng lên nhiều lần. Những người này thường xuyên gặp phải những tai họa mà đôi khi chính họ cũng không ngờ tới.
  • Nếu biểu đồ ngày sinh có 4 con số 7 thì lúc này số 7 lúc này có thể coi là con số thảm họa. 

Trong văn hóa Đông Tây số 7 có ý nghĩa gì?

Ảnh hưởng từ nhiều nền văn hóa khác nhau nên con số 7 cũng có nhiều ý nghĩa tốt và xấu khác nhau. Ý nghĩa của nó thiếu sự nhất quán giữa phương Đông và phương Tây. Xét về góc nhìn tâm linh thì sự khác biệt này càng rõ rệt hơn.

Trong văn hóa Đông Tây số 7 có ý nghĩa gì?
Trong văn hóa Đông Tây số 7 có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm Phật giáo

Theo Phật giáo thì số 7 đại diện cho sự xui rủi. Đây cũng chính là ý nghĩa được tạo nên từ quan niệm về tháng 7 cô hồn – thời điểm mở cửa Quỷ Môn Quan khiến ma quỷ lộng hành, mang đến sự đen đủi, xui xẻo.

Số 7 cũng là con số của sự chết chóc, sầu bi, đạo Phật thường có câu “bảy bảy bốn mươi chín” – 49 ngày tưởng niệm người đã mất. Nó gợi nhớ đến tang tóc và sự bi lụy.

Ngoài ra, số 7 còn có ý nghĩa không tốt vì nó bị ảnh hưởng bởi quan niệm ngày tam nương. Đây là một ngày không tốt để làm những điều trọng đại. Đó là lý do đạo Phật có câu nói rất nổi tiếng mà có lẽ bạn đã từng nghe là “Con ơi đi ngược về xuôi, chớ đi ngày bảy, chớ về ngày ba”.

Số 7 theo quan niệm Thần đạo (Nhật Bản)

Theo Thần đạo số 7 có ý nghĩa gì? Nó đại diện cho sự may mắn đủ đầy vì số 7 là nhắc tới 7 vị thần trong đạo Shinto của Nhật Bản gồm: thần Ebisu, Benten, Fukurokuju, Daikoku, Bishamon, Juroji và Hotei. Sở hữu số 7 sẽ nhận được sự phù trợ từ các vị thần này, có cuộc sống an yên, thuận lợi và phát đạt.

Số 7 theo quan niệm Thần đạo (Nhật Bản)
Số 7 theo quan niệm Thần đạo (Nhật Bản)

Ý nghĩa của số 7 trong Thần đạo khác hoàn toàn với đạo Phật, nó thể hiện sự phú quý và thắng lợi. Nó được chi phối chính bởi quan niệm 7 vị thần. Những vị thần này gắn liền với hình ảnh sự chèo lái con thuyền châu báu nên người ta cho rằng con số 7 sẽ “chèo lái” họ trên con đường đúng đắn và tìm kiếm được cuộc sống thuận lợi, thịnh vượng.

Như vậy, trên đây là những giải đáp số 7 có ý nghĩa gì chính xác nhất. Con số này vẫn còn rất nhiều khía cạnh ý nghĩa khác, hãy theo dõi xổ số Jun88 để biết nhiều thông tin thú vị hơn về số 7 cũng như các con số khác nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Giải Mã Giấc Mơ Thấy Trăn Và Những Con Số May Mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *