2 Cách Đổi Tên Tốc Chiến Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

Việc đổi tên Tốc chiến không quá phức tạp, nhưng để có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian cho quá trình này, Jun88 đã tối ưu các bước thực hiện để bạn dễ dàng tham khảo. Theo dõi ngay sau đây.

Game tốc chiến là gì? Cách đổi tên tốc chiến? 

Trước khi tìm hiểu cách đổi tên tốc chiến, hãy cùng chúng tôi điểm lại một số thông tin cơ bản của trò chơi nổi tiếng này nhé. 

Liên minh huyền thoại Tốc chiến là đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) dành cho di động. Đây là phiên bản di động của Liên minh huyền thoại đã ra mắt ở Châu Mỹ kể từ ngày 29 tháng 3 trên Android và IOS. Giống như trong Liên Minh Huyền Thoại, trong Tốc Chiến, sẽ có năm người chơi thi đấu với năm người chơi khác, mỗi người chọn một tướng duy nhất để sử dụng trong Summoner’s Rift. 

Game tốc chiến là gì? Cách đổi tên tốc chiến? 
Game tốc chiến là gì? Cách đổi tên tốc chiến?

Mỗi người chơi ở mỗi bên của đội phải chọn một tướng và mỗi người chơi chỉ có thể điều khiển tướng mà họ đã chọn để chơi cùng. Hiện có hơn 50 Nhà vô địch trong trò chơi và sẽ có thêm rất nhiều nhà vô địch mới theo thời gian. Mỗi tướng đều có khả năng và sức mạnh riêng với nhiều lối chơi khác nhau. Chìa khóa quan trọng để chiến thắng trong những game nhập vai như thế này là những người trong một team phải phối hợp với nhau thật ăn ý.

Tại sao cần đổi tên tốc chiến?

Đổi tên của bạn trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đôi khi có thể là một việc phức tạp. Các lý do để thay đổi tên tốc chiến có thể khác nhau, từ lý do riêng tư đến chỉ đơn giản là muốn có một tên người dùng mới để sử dụng trong trò chơi. 

Việc chọn tên nhân vật trong bất kỳ trò chơi nào cũng đều không phải là một điểm quá quan trọng đối với cả việc tạo nhân vật và lối chơi nói chung, do đó, khi mới bắt đầu trò chơi, người chơi thường không chú ý đến tên in-game.

Nhưng theo thời gian, biệt danh có thể trở nên nhàm chán và bạn muốn thay đổi nó, và LMHT: Tốc Chiến cũng không phải là một ngoại lệ. Hiện tại bạn bạn muốn đổi tên tốc chiến nhưng lại thiếu thông tin về cách thực hiện, người chơi dễ bị bối rối trong việc thực hiện thay đổi tên bằng tài khoản Riot Games đúng cách. Để giải quyết vấn đề này, hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết ở phần tiếp theo.

Cách đổi tên tốc chiến

Như đã đề cập, để đổi tên tốc chiến, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn của 1 trong 2 cách sau:

Cách đổi tên tốc chiến
Cách đổi tên tốc chiến

Cách 1. Thông qua ứng dụng Tốc chiến của LOL

Bước 1. Đăng nhập vào game LMHT Tốc chiến như bình thường.

Bước 2. Vào Cài đặt.

Bước 3. Tìm đến mục Cài đặt tài khoản ở góc trên cùng bên phải.

Bước 4. Sau khi đăng nhập thành công với username và password, hãy vào phần ID RIOT, ở dưới cùng, bạn có thể thấy ID hiện tại của mình với tùy chọn chỉnh sửa.

Bước 5. Nhấn nút chỉnh sửa và nhập tên người dùng (tên in-game) mong muốn của bạn và cuối cùng nhấp vào gửi.

Cách 2. Thông qua Trang web của Tài khoản Riot

Bước 1. Truy cập Trang web của Tài khoản Riot.

Bước 2. Đăng nhập game với ID Riot hiện tại của bạn. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng Gmail, Apple ID và Facebook của mình.

Bước 3. Sau khi vào được, vào phần RIOT ID và điền ID mới vào ô bên dưới ID hiện tại của bạn và gửi.

Với các bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể thực hiện thành công việc đổi tên tốc chiến. Bất kể người chơi nào cũng có thể sử dụng cả hai cách mà chúng tôi hướng dẫn trên đây để đổi tên game, hãy chọn cách phù hợp nhất nhé.

Những lưu ý khi đổi tên tốc chiến LMHT

Khi đổi tên game Tốc chiến, bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

  • Đảm bảo tên mới không vi phạm bản quyền của bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào. Tránh sử dụng tên quá giống với tên của các trò chơi khác, cũng như tránh sử dụng các từ hoặc thuật ngữ có liên quan đến các tổ chức hay nhân vật nổi tiếng.
  • Tìm kiếm và chọn một tên phù hợp với thể loại của trò chơi. Tên mới của game nên đơn giản, dễ nhớ và dễ phát âm.
  • Cập nhật tên mới trên các nền tảng liên quan, bao gồm trang web, cửa hàng ứng dụng và mạng xã hội.
  • Thông báo cho cộng đồng game thủ về việc đổi tên, bao gồm cách thức và lý do để họ không bị bối rối.
Những lưu ý khi đổi tên tốc chiến LMHT
Những lưu ý khi đổi tên tốc chiến LMHT
  • Đảm bảo rằng tất cả các hệ thống và cơ chế trong trò chơi đều hoạt động đúng sau khi đổi tên. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, bạn cần khắc phục sớm để tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game.
  • Kiểm tra lại các chi tiết liên quan đến tên mới trước khi áp dụng chính thức để đảm bảo tính đồng nhất và tránh lỗi chính tả.
  • Chỉ có thể thay đổi ID của mình một lần trong 30 ngày, hãy suy nghĩ kỹ trong việc đặt tên và điền đúng chính tả.

Như vậy, với hướng dẫn đổi tên tốc chiến trên đây, bạn có thể dễ dàng thay đổi tên gọi trong game của mình để có những trải nghiệm giải trí trọn vẹn hơn. Chúc bạn luôn vui vẻ!

>> Có thể bạn quan tâm: Khám Phá Làm Thế Nào Để Được Jun88 Nhà Cái Tặng 200k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *