Jun88 tiết lộ cách xem màu mạng gà đá theo ngày 

Ngay dưới bài viết này bạn sẽ được nhà cái Q99 tiết lộ cách xem màu mạng gà đá theo ngày cực hay cực chuẩn cho ra các kết quá chính xác đến 99%.

Ý nghĩa cốt lõi của việc xem màu mạng gà đá theo ngày

Việc xem màu mạng gà đá theo ngày sẽ giúp các kê sư có thể lường trước. Được tỷ lệ chiến thắng hoặc thất thủ của mình khi cho gà ra trận.

Từ đó các sư kê cũng như người chọi gà sẽ có thêm cơ sở cho việc cược tiền bao nhiêu. Cược như thế nào, châm tiền thêm hay không hay chấp nhận thất bạn. Hoặc chọn cách đổi chiến binh trước giờ G.

Chân dung 1 chú gà mệnh Kim cực phẩm
Chân dung 1 chú gà mệnh Kim cực phẩm

Tất tần tật khâu chuẩn bị cho gà ra sân đều sẽ phải dựa trên kết quả xem màu mạng gà này mà ra. Thế nên để tiện lợi và nhanh chóng nhận được kết quả và áp dụng nó hiệu quả nhất thì các kê sư sẽ ưu tiên xem màu mạng gà đá theo ngày, dựa trên ngày giờ được vạch trước của trận đấu.

Ngày xưa các kê sư thường đến gặp thầy phong thủy để nhờ xem. Nhưng ngày nay, họ đã tìm hiểu và trau dồi thêm kiến thức để có thể tự xem tại nhà mà không mất thêm 1 khoản phí khác.

Cách xem màu mạng gà đá theo ngày cực chuẩn chỉn

Theo quan điểm gốc của luật ngũ hành, thì mỗi ngày giờ đều có một phong thủy nhất định. Việc xem màu mạng gà theo ngày sẽ cho ra những kết quả sát với thực tế hơn và chuẩn xác hơn cho sư kê.

Tuy nhiên theo cách xem này, người xem cần dựa theo ngày âm lịch thay vì ngày dương lịch. Vì ở ngày âm thường sẽ được chia ra các can chi gắn với từng con giáp cụ thể. Điều này cũng sẽ dễ dàng hơn cho kê sư khi có nhiều dữ liệu để xem cùng lúc nhiều cách cho chiến kê.

Với từng mệnh gà được chia theo ngũ hành như Thổ Thủy Hòa Kim Mộc. Thì bạn có thể dựa vào mệnh gà của chính chú chiến kê sắp ra trận đó mà ước tính ngày phù hợp phong thủy dựa trên tính tương sinh tương khắc của ngũ hành.

Ngược lại, bạn cũng có thể dựa vào mạng chủ đạo của ngày đó và suy tính xem chú gà của mình có được tăng thêm sức mạnh hay bị giảm đi công năng trong ngày đá đã định. Sau đó cũng suy luận về sức mạnh và khả năng thắng của đối thủ nếu chạm trán với chính kê của bạn.

Một vài cách xem màu mạng gà khác mà bạn cần biết

Ngoài cách xem màu mạng gà theo ngày. Bạn còn có thể xem màu mạng gà thông qua các cách sau đây. 

Xem màu mệnh gà theo từng khung giờ

Cách xem màu mạng gà theo từng khung giờ thường được áp dụng. Và xem kèm theo màu mạng gà theo ngày để có kết quả cụ thể và chuẩn nhất.

xem màu mạng gà đá
Cần quan sát sức khỏe gà trước ngày ra trận

Với cách xem này thì 24h trong ngày sẽ được chia ra làm 12 con giáp. Và tương ứng với 12 khung giờ mang 1 trong 5 loại mạng khác nhau. Cách phân chia này được cố định cho tất cả các ngày trong năm. Vì vậy bạn có thể dễ dàng áp dụng nếu thuộc lòng 12 khung giờ trên.

Ví dụ cụ thể như sau: Nếu chú gà đá bạn chọn thuộc mệnh Hỏa với bộ lông đỏ rực. Thì bạn nên cho chúng tham gia các trận đấu vào giờ Tỵ hoặc Ngọ. Bởi 2 khung giờ này đều cùng mệnh Hỏa. Sẽ giúp cho chú gà của bện được tiếp thêm sức mạnh.

Xem màu mạng gà theo 12 con giáp cực lạ

Việc xem màu mạng gà đá theo 12 con giáp cũng không quá khó đối với anh em. Bởi nó đã được tích hợp trong việc xem màu mạng gà đá theo giờ và theo ngày ở trên. 

Vì như đã nói, 24h trong ngày sẽ được chia đều cho 12 con giáp. Với 12 khung giờ và cả các ngày trong năm đều được tượng trưng cho 1 con giáp cụ thể ngay tại trang lịch âm. Thế nên khi xem màu mạng gà theo ngày. Hoặc giờ la chứng tỏ bạn cũng đang xem theo 12 con giáp. Chỉ là bạn không hay biết mà thôi.

Xem màu mạng gà theo ngũ hành không thể sai lệch

Xem màu mạng gà theo ngũ hành thực chất nó cũng chỉ là 1 tên gọi. Cho cách xem thuần túy nhất của màu mạng gà mà thôi. Bởi lẽ khi bạn  xem màu mạng gà thì bạn đã phải tuân theo và áp dụng quy luật ngũ hành vào đó.

Jun88 tiết lộ cách xem màu mạng gà đá theo ngày
Jun88 tiết lộ cách xem màu mạng gà đá theo ngày

Dù là xem theo ngày, giờ hay 12 con giáp đi chăng nữa bạn cũng phải tuân theo. Tính tương sinh tương khắc giữa chúng để chọn chiến kê ra trận. Thế nên bất kể là làm gì, xem gì, thì mối quan hệ giữa các mệnh này. Đều sẽ được vận hành và chi phối bởi quy luật ngũ hành của trời đất.

Vì sao kê sư cần biết cách xem màu mạng gà đá cho chiến kê?

Lý do lớn nhất mà bạn  cần biết về việc xem màu mạng gà đó chính là tự mình làm chủ trận chiến. Bởi chọn gà hay chuẩn bị cho gà đi đá đều do 1 tay sư kê làm. 

xem màu mạng gà đá
Bộ lông đuôi cực đẹp của 1 chú chiến kê

Thế nên việc biết được cách xem màu mạng gà sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tốt cho bạn cũng như giúp bạn chủ động hơn trong công việc của chính mình mà không phải thông qua trung gian như thầy phong thủy.

XEM THÊM: Chơi game vua bắn cá club siêu hấp dẫn nhà Jun88

XEM THÊM: Coi màu mạng gà đá quan trọng đến thế nào với sư kê?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *