Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đổi Giọng Nói Trong Game Cực Dễ

Người chơi muốn tìm hiểu cách đổi giọng nói trong game để tìm kiếm cảm giác thú vị hoặc đơn giản là chỉ để troll bạn bè? Anh em muốn được trở thành một người khác với những lứa tuổi khác nhau cho cuộc vui thêm hấp dẫn? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này để dễ dàng đổi giọng nói khi chơi game online nhé!

Hướng dẫn cách đổi giọng nói trong game cực dễ, chưa đến 3 phút

Anh em sẽ dễ dàng đổi giọng nói khi chơi game thành giọng nam, giọng nữ, giọng “chị Google”, giọng hoạt hình,… để trở nên ấn tượng và đặc biệt hơn hoặc chỉ để trêu đùa bạn bè. Và để làm được điều đó, anh em có thể tham khảo hướng dẫn cách đổi giọng nói trong game trên iphone, samsung,… siêu đơn giản dưới đây:

Hướng dẫn cách đổi giọng nói trong game cực dễ, chưa đến 3 phút
Hướng dẫn cách đổi giọng nói trong game cực dễ, chưa đến 3 phút
  • Bước 1: Đầu tiên, người chơi tải app đổi giọng khi chơi game Game Turbo về thiết bị. Nếu điện thoại đang dùng là Vivo hay Xiaomi, anh em có thể trực tiếp vào mục “Tính năng đặc biệt”. Tại đó sẽ có sẵn phần mềm này và anh em không cần tải về máy.
  • Bước 2: Người chơi tìm kiếm từ khóa “Apk combo” và chọn “Tải Apk cho Android”. Sau đó, anh em vào phần Ứng Dụng Hot hoặc tìm kiếm ứng dụng Game Turbo để tiến hành download về điện thoại.
  • Bước 3: Sau khi tải về thành công, anh em chọn “Cài đặt” > ấn vào “Mở” để vào game và tiếp tục hoàn thiện cách đổi giọng nói trong game trên điện thoại samsung, oppo,…
  • Bước 4: Anh em quay màn hình sang chiều ngang và gạt nhẹ để hiển thị thanh công cụ. Sau đó, anh em chọn vào biểu tượng thay đổi giọng nói.
  • Bước 5: Các lựa chọn sẽ hiển thị tại đây, game thủ có thể thay đổi bất kỳ giọng nói nào mình muốn.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn anh em cài app Jun88 lên các thiết bị cầm tay dễ hiểu nhất

Gợi ý một vài app đổi giọng khi chơi game phổ biến

Ngoài cách đổi giọng nói trong game trên điện thoại oppo, iphone, samsung,… thông qua app Game Turbo kể trên, anh em cũng có thể tham khảo thêm một vài ứng dụng dưới đây. Từ đó để tìm hiểu thêm cách đổi giọng nói trên máy tính cũng đơn giản không kém. Đồng thời cũng như để việc đổi giọng nói khi chơi game trở nên dễ dàng hơn. Bao gồm:

Voicemod

Voicemod là ứng dụng nổi tiếng để đổi giọng nói khi chơi game được sử dụng tốt trên 2 hệ điều hành iOS và Android. App có nhiều chất giọng nói đa dạng cho anh em lựa chọn như giọng người già, trẻ em, robot,… đem lại khả năng biến hóa giọng nói linh hoạt.

Ngoài ra, Voicemod còn có ưu điểm là dung lượng rất thấp, chiếm ít tài nguyên trên điện thoại. Đồng thời, ứng dụng cũng cho phép kết nối với các app trò chơi và trò chuyện khác.

Hướng dẫn cách đổi giọng nói trong game cực dễ, chưa đến 3 phút
Hướng dẫn cách đổi giọng nói trong game cực dễ, chưa đến 3 phút

Voice Changer

Nếu muốn thực hiện cách đổi giọng nói trong game trên điện thoại samsung thông qua app, Voice Changer sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng được ưa chuộng bởi tính năng cho phép người chơi thu âm trực tiếp và chuyển đổi. Chẳng hạn như giọng người ngoài hành tinh, giọng đọc Google,…

Bên cạnh đó, app cũng cho phép người chơi sử dụng đồng đời trong các app chat trò chuyện. Ngoài ra, anh em cũng có thể dùng âm thanh hoặc file nhạc có sẵn trên điện thoại. Sau đó chỉnh sửa từ  những hiệu ứng có trong Voice Changer và lưu vào máy.

Với những cách đổi giọng nói trong game chi tiết trên đây, Jun88 hy vọng anh em sẽ chọn lựa được một phương thức phù hợp để sử dụng. Và chúc các anh em sẽ được thỏa sức khám phá và tìm kiếm cho mình những lần giải trí đáng nhớ nhất nhé. 

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn tải apk Jun88 cho thiết bị android đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *